Ăn tỏi đen khi nào thì tốt

0

Ăn tỏi đen lúc nào tốt nhất, nên dùng bao nhiêu củ tỏi đen mỗi ngày? Dưới đây mời bạn cùng Toikimcuong.com.vn hiểu rõ hơn về cách sử dụng loại thần dược này nhé.

Sử dụng tỏi đen thường xuyên có tác dụng gì?

Tỏi đen được tạo ra từ quá trình lên men tỏi tươi hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng thêm bất kì phụ gia hóa chất nào, dưới sự kiểm soát chặt chẽ nhiệt độ 65-80 độ C và độ ẩm 70-80%  trong 30-40 ngày. Chiết xuất từ Tỏi đen giàu hợp chất SAC (S-allyl-L-cystein), mang lại hoạt tính chống ung thư với tỷ lệ cứu sống 50% chuột (thuộc chủng BALB/c) bị sarcoma (ung thư mô liên kết). Cơ chế chống ung thư của Tỏi đen đã được làm sáng tỏ như sau: Dịch chiết xuất từ Tỏi đen đã cải thiện hệ miễn dịch tế bào thông qua khả năng làm tăng hoạt tính của tế bào NK (tế bào diệt tự nhiên – Natural Killer cell). Tế bào NK đóng vai trò thiết yếu trong việc nhận biết và tiêu diệt hoàn toàn của tế bào ung thư in vivo (cơ thể sống).Bên cạnh đó, các cytokines như NO (nitric oxide), IFN-γ (interferon-γ), IL-2 (interleukin-2), và TNF-α (tumor necrosis factor-α) cũng được tạo ra nhiều hơn trong tế bào lá lách của chuột cho sử dụng dịch chiết xuất từ Tỏi đen. Các cytokines này đều có vai trò quan trọng trong hệ miễn dịch của cơ thể. Ngoài ra, tỏi đen chứa hơn 18 axit amin có lợi cho sức khỏe, hợp chất Polyphenol, vitamin B1 tự nhiên cùng nhiều hoạt chất quý khác.

Xem thêm: Tỏi đen giá bao nhiêu

toi kim cuong dong a

Sử dụng tỏi đen thường xuyên có tác dụng

  •  Hỗ trợ ức chế sự hình thành và phát triển khối u.
  • Tăng hiệu quả điều trị và giảm tác dụng không mong muốn của các liệu pháp xạ trị và hóa trị trên bệnh nhân ung thư.
    Tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng của cơ thể, giúp phòng chống bệnh tật.
  • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị cao huyết áp và giảm nguy cơ các bệnh về tim mạch.
  • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị hội chứng tăng đường huyết, hỗ trợ điều trị các biến chứng của bệnh đái tháo đường.
    Bảo vệ và cải thiện chức năng gan.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, chống oxy hóa, giảm stress (9-12)
  • Kích thích tiêu hóa, giảm đầy chướng bụng, ….

Cách sử dụng tỏi đen

Để có tác dụng tốt nhất bạn nên sử dụng tỏi đen trước ăn 30 phút hoặc sau ăn một giờ. Giúp cơ thể hấp thu được toàn bộ các hoạt chất quý trong tỏi đen.

Ngoài ra bạn có thể ngâm rượu tỏi đen, ngâm tỏi đen với mặt ong.

toi kim cuong toi den dong a

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm tỏi đen và đặt mua tỏi đen, vui lòng truy cập website chính thức: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 19001756

Share.

About Author

Leave A Reply