Tìm hiểu về sản phẩm tỏi đen Uma

0

Tỏi đen Uma là sản phẩm tỏi đen do công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại Ca Tha sản xuất và phân phối. Là một trong những công ty sản xuất tỏi đen tại Tp Hồ Chí Minh.

toi den uma

Giá sản phẩm tỏi đen Uma được công bố trên website chính thức với mức: 1,600,000 Vnđ/ 1kg tỏi đen cô đơn.

Các sản phẩm tỏi đen cô đơn trên thị trường

Tỏi đen cô đơn là sản phẩm tỏi đen được lên men từ tỏi cô đơn. So với tỏi nhiều tép, tỏi cô đơn chứa nhiều thành phần dưỡng chất hơn do dưỡng chất chỉ tập trung cho một nhánh tỏi duy nhất.

Quá trình lên men tỏi đen cô đơn cũng khác so với tỏi đen nhiều nhánh, bởi tùy thuộc vào kích cỡ, chất lượng tỏi.

Hiện nay sản phẩm tỏi đen cô đơn đã được nhiều công ty sản xuất và phân phối đến tay người tiêu dùng. Một trong số những sảnh phẩm tỏi đen cô đơn mang thương hiệu Tỏi Kim Cương do công ty Dược phẩm Đông Á sản xuất và phân phối.

toi kim cuong

Tỏi Kim Cương – Tỏi đen Đông Á được sản xuất theo công nghệ chuyển giao độc quyền từ công ty Nagamine Nhật Bản.

Không chỉ đầu tư về công nghệ sản xuất, Dược phẩm Đông Á tiến hành xây dựng nhà máy tỏi đen hàng đầu Châu  Á đặt tại khu công nghiệp Quế Võ – Bắc Ninh trên diện tích 1,5ha với công suất 50 tấn/tháng tương đương 600 tấn/năm. Quá trình sản xuấTỏi Kim cương Đông Á được thực hiện trong môi trường được kiểm soát không khí bởi hệ thống HVAC (Heating, Ventilation and Air conditioning) với màng lọc HEPA H13 có thể lọc cả bụi và vi khuẩn, giúp không khí trong phòng đảm bảo vô khuẩn, ổn định về nhiệt độ và độ ẩm. Với mục đích sản xuất tỏi đen đại trà, mang đến sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước với mức giá phải chăng.

toi den co don

Hiện nay, Tỏi Kim Cương được phân phối tại nhiều hệ thống, kênh bán lẻ. Với hệ thống đại lý nhà thuốc phủ trên khắp 64 tỉnh thành, Tỏi kim Cương Đông Á còn có mặt tại hệ thống các siêu thị như Fivi Mart, HaproMart, Hà Đăng, Unimart,.. hệ thống cửa hàng Ô Mai Hồng Lam, tại các sân bay lớn,… Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn có thể đặt mua sản phẩm tại website chính thức: Toikimcuong.vn. Các sản phẩm được miễn phí giao hàng đến tận tay người tiêu dùng.

Để biết thêm chi tiết về Tỏi kim cương – Tỏi đen Đông Á, vui lòng truy cập website: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Ăn tỏi đen có tác dụng gì

Share.

About Author

Leave A Reply